Skip to content

खुद में पहले इंसान ढूंढे || shayari hindi

अब कौन रोज़ रोज़ ख़ुदा ढूंढे,
जिसको न मिले वही ढूंढे ..

रात आयी है, सुबह भी होगी,
आधी रात में कौन सुबह ढूंढे..

जिंदगी है जी खोल कर जियो,
रोज़ रोज़ क्यों जीने की वजह ढूंढ़े..

चलते फिरते पत्थरों के शहर में,
पत्थर खुद पत्थरों में भगवान ढूंढ़े..

धरती को जन्नत बनाना है अगर,
हर शख्स खुद में पहले इंसान ढूंढे…!!!

Title: खुद में पहले इंसान ढूंढे || shayari hindi

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


CHANN VAL VEKH | Love status Punjabi

Chann val vekh asin fariyaad mangde haan
zindagi ch’ bas tera pyar mangde haan

ਚੰਨ ਵੱਲ ਵੇਖ ਅਸੀਂ ਫਰਿਆਦ ਮੰਗਦਾ ਹਾਂ
ਜ਼ਿੰਦਗੀ ‘ਚ ਬੱਸ ਤੇਰਾ ਪਿਆਰ ਮੰਗਦੇ ਹਾਂ

Title: CHANN VAL VEKH | Love status Punjabi


Kalam

Lok Aaye – Gaye,

Rog Lagge – Latthe,

Rata Fark Na Peya,

Khavrey Jaan Nikkal Jaave Kalam Chaddi Te…..

ਲੋਕ ਆਏ ਗਏ,
ਰੋਗ ਲੱਗੇ ਲੱਥੇ,
ਰਤਾ ਫਰਕ ਨਾ ਪਿਆ,
ਖਵਰੇ ਜਾਣ ਨਿੱਕਲ ਜਾਵੇ ਕਲਮ ਛੱਡੀ ਤੇ।।

✍:Hr-Patto

Title: Kalam