Skip to content

aaj tu kahi nahi hai || awesome hindi poetry

आज तू कही नहीं है ,
फिर भी नेरे हर ख्याल में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे दिल में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी आँखों में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी यादों में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी रग रग में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे रोम रोम में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी हर चेहरे में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी धड़कनो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी सांसो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे सपनो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मुझमे इस कदर समाया है तू
जिस कदर रात में अँधेरा

Title: aaj tu kahi nahi hai || awesome hindi poetry

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Yaad karde haan usnu || one sided love || true love

Yaad karde ohnu asi thakkde nahi
Oh aunde jande saah jehe..!!
Ohde khayalan to vehal kade mildi Na
Ohdi glliyan ch hoye gumraah jehe..!!
Ohnu samjh kyu na aawe sadi chahat di
Sathon kehre hoye gunah jehe..!!
Ohdiyan fikra ch marde rehnde haan
Te ohnu lagde haan beparwah jehe..!!

ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਓਹਨੂੰ ਅਸੀਂ ਥੱਕਦੇ ਨਹੀਂ
ਉਹ ਆਉਂਦੇ ਜਾਂਦੇ ਸਾਹ ਜਿਹੇ..!!
ਓਹਦੇ ਖਿਆਲਾਂ ਤੋਂ ਵੇਹਲ ਕਦੇ ਮਿਲਦੀ ਨਾ
ਓਹਦੀ ਗਲੀਆਂ ‘ਚ ਹੋਏ ਗੁਮਰਾਹ ਜਿਹੇ..!!
ਓਹਨੂੰ ਸਮਝ ਕਿਉਂ ਨਾ ਆਵੇ ਸਾਡੀ ਚਾਹਤ ਦੀ
ਸਾਥੋਂ ਕਿਹੜੇ ਹੋਏ ਗੁਨਾਹ ਜਿਹੇ..!!
ਓਹਦੀਆਂ ਫ਼ਿਕਰਾਂ ‘ਚ ਮਰਦੇ ਰਹਿੰਦੇ ਹਾਂ
ਤੇ ਉਹਨੂੰ ਲਗਦੇ ਹਾਂ ਬੇਪਰਵਾਹ ਜਿਹੇ..!!

Title: Yaad karde haan usnu || one sided love || true love


मुठ्ठी भर ज़मीन में || Kisan shayari || farmer hindi shayari

मुठ्ठी भर ज़मीं में अपनी भुख़ बो रहा हूं,
मिट्टी तन पर लगी थी पर कमीज़ धों रहा हूं,
रो रहा हूं के बारिश की बूंदे बहुत कम थी, पर
कहूंगा नहीं भूखे पेट ना जाने कबसे सो रहा हूं...

Title: मुठ्ठी भर ज़मीन में || Kisan shayari || farmer hindi shayari