Zikar se nhi
fikar se pata chalta hai ki aapna kaun hai…❣️
ज़िक्र से नहीं
फिक्र से पता चलता है कि अपना कौन है…❣️
Enjoy Every Movement of life!
Zikar se nhi
fikar se pata chalta hai ki aapna kaun hai…❣️
ज़िक्र से नहीं
फिक्र से पता चलता है कि अपना कौन है…❣️
Dasseya janda ta sab dass dinde tenu
Par Sadi mohobbat alfazan di mohtaaz nahi..!!
ਦੱਸਿਆ ਜਾਂਦਾ ਤਾਂ ਸਭ ਦੱਸ ਦਿੰਦੇ ਤੈਨੂੰ
ਪਰ ਸਾਡੀ ਮੋਹੁੱਬਤ ਅਲਫਾਜ਼ਾਂ ਦੀ ਮੋਹਤਾਜ ਨਹੀਂ..!!
Intzaar intzaar intzaar intzaar
Shaam se subah tak subah se sham tak😶
इंतज़ार इंतज़ार इंतज़ार इंतज़ार
शाम से सुबह तक सुबह से शाम तक😶