Skip to content

Punjabi status || kamli zind nu vi tere lekhe laya e || true love shayari

Aaja kol mere kar Na tu tang ve || Punjabi shayari || true love

Aaja kol mere kar Na tu tang ve
Tu taa nind sadi nu v churaya e
Hawa ch fire dil baneya e ptang ve
Sath duniya to sada v shudaya e
Chain uddeya dekh ishqe de rang ve
Ikk tenu khud nalo Jada asi chaheya e
Jithe jawa tu hi dikhe ang sang ve
Kamli zind nu v tere lekhe laya e

ਆਜਾ ਕੋਲ ਮੇਰੇ ਕਰ ਨਾ ਤੂੰ ਤੰਗ ਵੇ
ਤੂੰ ਤਾਂ ਨੀਂਦ ਸਾਡੀ ਨੂੰ ਵੀ ਚੁਰਾਇਆ ਏ
ਹਵਾ ‘ਚ ਫਿਰੇ ਦਿਲ ਬਣਿਆ ਏ ਪਤੰਗ ਵੇ
ਸਾਥ ਦੁਨੀਆਂ ਤੋਂ ਵੀ ਸਾਡਾ ਛੁਡਾਇਆ ਏ
ਚੈਨ ਉੱਡਿਆ ਦੇਖ ਇਸ਼ਕੇ ਦੇ ਰੰਗ ਵੇ
ਇੱਕ ਤੈਨੂੰ ਖੁਦ ਨਾਲੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ ਅਸੀਂ ਚਾਹਿਆ ਏ
ਜਿੱਥੇ ਜਾਵਾਂ ਤੂੰ ਹੀ ਦਿਖੇ ਅੰਗ ਸੰਗ ਵੇ
ਕਮਲੀ ਜ਼ਿੰਦ ਨੂੰ ਵੀ ਤੇਰੇ ਲੇਖੇ ਲਾਇਆ ਏ

Title: Punjabi status || kamli zind nu vi tere lekhe laya e || true love shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Dil doobna chahta hai || Love hindi shayri

मोहब्बत की ये इप्तिदा चाहता है,
मेरा इश्क तुझसे वफ़ा चाहता है,
ये आँखों के दरिया नशीले-नशीले,
इन आँखों में दिल डूबना चाहता है।

Title: Dil doobna chahta hai || Love hindi shayri


YE ZINDAGI ज़िन्दगी

ये  ज़िन्दगी….

ये ज़िन्दगी बहुत ही अज़ीब है यारो

कोई मौत से डरता है…तो कोई जीते जी मरता है

हर किसी को ज़िन्दगी से मोहोब्बत होती है

और जीवन खोने से हर किसी का दिल डरता है

किसी को हँसाती और किसी को रुलाती है ये ज़िन्दगी

और दिल रो रो कर यूँ ही आहें भरता है

किसी का शोंक बन जाती है…और कोई गले लगाना चाहता है इसे..

लेकिन “रूप” नफ़रत तो उसे हो जाती है इस ज़िन्दगी से

जो मोहोब्बत किसी से बेशूमार करता है….

 

Ye zindagi bhut hi azib hai yaaro

Koi maut se drta hai..to koi jite ji mrta hai

Har kisiko zindagi se mohobbat hoti hai

Or jivan khone se har kisi ka dil drta hai

Kisi ko hsaati or kisi ko rulati hai j zindagi

Or dil ro ro kr yun hi aanhein bharta hai

Kisi ka shonk bn jati hai…or koi gle lgana chahta hai ise…

Lekin “Rup” nfrt to use ho jati hai is zindagi se

Jo mohobbat kisi se beshumar krta hai…

 

Title: YE ZINDAGI ज़िन्दगी