Skip to content

Marna jina ik de naal || true love shayari || sacha pyar Punjabi status

Howe khushbu mehki preetan di
Sunakhi hawawan di chaal howe..!!
“Roop” ishq kariye esa rabb varga
Marna jina bs ikk de naal howe..!!

ਹੋਵੇ ਖੁਸ਼ਬੂ ਮਹਿਕੀ ਪ੍ਰੀਤਾਂ ਦੀ
ਸੁਨੱਖੀ ਹਵਾਵਾਂ ਦੀ ਚਾਲ ਹੋਵੇ..!!
“ਰੂਪ” ਇਸ਼ਕ ਕਰੀਏ ਐਸਾ ਰੱਬ ਵਰਗਾ
ਮਰਨਾ ਜਿਓਣਾ ਬਸ ਇੱਕ ਦੇ ਨਾਲ ਹੋਵੇ..!!

Title: Marna jina ik de naal || true love shayari || sacha pyar Punjabi status

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


स्त्री हूं मैं

        स्त्री हूं मैं……

स्त्री हूं मैं मेरा कहां सम्मान होता है

मेरे कपड़ों से मेरा चरित्र भाप लिया जाता है।

अगर जींस या वेस्टर्न ड्रेस पहन लूं मैं

तो मैं बिगड़ी हुई मान ली जाती हूं।

अगर मैं साड़ी भी पहनूं तो भी

उसमे भी खोट नजर आती है।

मेरी साड़ी में भी कमिया ही नजर आती है।

यहां तो एक औरत भी औरत का सम्मान नही करती

एक औरत को दूसरी औरत में भी खोट नजर आती है।

मेरे कपड़ों में कोई कमी नहीं कमी तुम्हारी नज़र में है

मैं कुछ भी पहन लूं तुम्हे कमी नजर आनी ही है।

Title: स्त्री हूं मैं


Full of feel || life truth shayari

uto je kehnde veer/bhraa
te andro khundak rkhde ne
mooh te saade tareef karan
pit piche maadha dasde ne

ਉੱਤੋ ਜੇ ਕਹਿੰਦੇ ਵੀਰ/ਭਰਾ👨‍❤️‍👨
ਤੇ ਅੰਦਰੋ ਖੁੰਦਕ ਰੱਖਦੇ ਨੇ🪚
ਮੂੰਹ ਤੇ ਸਾਡੇ ਤਾਰੀਫ ਕਰਨ👌
ਪਿੱਠ ਪਿੱਛੇ ਮਾੜਾ ਦਸਦੇ ਨੇ👇🖕
Shabad Bhullar

Title: Full of feel || life truth shayari