Skip to content

Deep Jalna nhi || True love shayari punjabi

Mere seene vich hai naam tera
ohda jikar kade me karna nahi
mere dil vich kade v hun tere siva
kise hor de naam da deep jalna nahi

ਮੇਰੇ ਸੀਨੇ ਵਿੱਚ ਹੈ ਨਾਮ ਤੇਰਾ,
ਉਹਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕਦੇ ਮੈਂ ਕਰਨਾ ਨਹੀਂ,
ਮੇਰੇ ਦਿਲ ਵਿੱਚ ਕਦੇ ਵੀ ਹੁਣ ਤੇਰੇ ਸਿਵਾ,
ਕਿਸੇ ਹੋਰ ਦੇ ਨਾਮ ਦਾ ਦੀਪ ਜਲਨਾ ਨਹੀਂ

Title: Deep Jalna nhi || True love shayari punjabi

Tags:

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Milange ik din jaroor|| love punjabi status

Milange ik din jaroor
me poori umeed rakhi aa
baki sab tere hath ch ae
tu meri kini udeek rakhi aa

ਮਿਲਾਂਗੇ ਇਕ ਦਿਨ ਜਰੂਰ
ਮੈਂ ਪੁਰੀ ਉਮੀਦ ਰੱਖੀ ਆ
ਬਾਕੀ ਸਭ ਤੇਰੇ ਹੱਥ ਚ ਏ
ਤੂੰ ਮੇਰੀ ਕਿੰਨੀ ਉਡੀਕਾ ਰੱਖੀ ਆ

Title: Milange ik din jaroor|| love punjabi status


Dil se khwahish poori hai || love hindi shayari

तुझे अपना बनाने की तो मेरी, दिल से ख्वाहिश पूरी है..
पर तू मुझे चाहे उसके लिए तेरे, ख्वाबों में आना जरुरी है..
ख़्वाबों में आने के लिए तेरा, दिल धड़काना जरुरी है..
तुझे अपना बनाने से पहले, तेरा बन जाना जरुरी है..
हाथ लगाने से पहले, तेरे लबों पर मेरा नाम आना जरुरी है..
तुझे साथी बनाने से पहले, तेरा साथ निभाना जरुरी है..
तू दीवानी हो मेरी, और मेरा, तेरी अदाओं पे मर जाना जरुरी है..
तेरे किसी और को चाहने से पहले, तेरा मुझे चाहना जरुरी है..
तुझे अपना बनाने की तो मेरी, दिल से ख्वाहिश पूरी है….

Title: Dil se khwahish poori hai || love hindi shayari