उनकी पनाह में गए
संभले और टूटे
हम खुद लड़खड़ाते रहे
सहारा दे देकर टूटे
अजीब रिवायत है मोहब्बत
की यारो ये हमे समझ ना आई
शीशे सा दिल मेरा एक
शीशे से हम टूटे
मोहब्बत भी हमने की और
हमारा वजूद भी टूटे
हमे तो टूटना है ही था हम कहा
जुड़ने के लिए टूटे
उनकी पनाह में गए
संभले और टूटे
हम खुद लड़खड़ाते रहे
सहारा दे देकर टूटे
अजीब रिवायत है मोहब्बत
की यारो ये हमे समझ ना आई
शीशे सा दिल मेरा एक
शीशे से हम टूटे
मोहब्बत भी हमने की और
हमारा वजूद भी टूटे
हमे तो टूटना है ही था हम कहा
जुड़ने के लिए टूटे
Dard vi tenu hi hunda e
Dil vi tera hi dukhda e
Asi ta pathar haan..!!
ਦਰਦ ਵੀ ਤੈਨੂੰ ਹੀ ਹੁੰਦਾ ਏ
ਦਿਲ ਵੀ ਤੇਰਾ ਹੀ ਦੁੱਖਦਾ ਏ
ਅਸੀਂ ਤਾਂ ਪੱਥਰ ਹਾਂ..!!
Jekr tuhadi nindaa ho rahi ee taa isdi parwaah bilkul naa karo
kyuki hado wadh change lokaa nu es vich di ho ke langhnaa hi painda
nindak hi akeer vich tuhade parshanshak bande ne
ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡੀ ਨਿੰਦਾ ਹੋ ਰਹੀ ਏ ਤਾਂ ਇਸਦੀ ਪਰਵਾਹ ਬਿਲਕੁਲ ਨਾ ਕਰੋ
ਕਿਉਂਕਿ ਹੱਦੋ ਵੱਧ ਚੰਗੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਵਿੱਚ ਦੀ ਹੋ ਕੇ ਲੰਘਣਾ ਹੀ ਪੈਦਾ
ਨਿੰਦਕ ਹੀ ਅਖੀਰ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡੇ ਪ੍ਰਸੰਸਕ ਬਣਦੇ ਨੇ।
ਹਰਸ✍️