Skip to content

Ik din || sad but true || Punjabi status

Ik din honi kadar tenu vi
Milan lyi honi besabri tenu vi
Tenu vi Khuab mere aunge
Mere jaan ton baad mohobbat beshumar honi fer tenu vi
Tenu vi pta chalna
Kise di bekadri bare
Jado jaange khuab siweya vall tere
Fer tha samj auni kise hor di tenu vi
Rabb tenu vi Wang mere kar dewe
Jo Howe kareeb tere dil de
Rabb ohnu adhoora khuab kar dewe…

ਇੱਕ ਦਿਨ ਹੋਣੀ ਕਦਰ ਤੈਨੂੰ ਵੀ
ਮਿਲ਼ਨ ਲਈ ਹੋਣੀ ਬੇਸਬਰੀ ਤੈਨੂੰ ਵੀ
ਤੈਨੂੰ ਵੀ ਖ਼ੁਆਬ ਮੇਰੇ ਆਉਣਗੇ
ਮੇਰੇ ਜਾਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਮਹੁੱਬਤ ਬੇਸ਼ੁਮਾਰ ਹੋਣੀ ਫੇਰ ਤੈਨੂੰ ਵੀ
ਤੈਨੂੰ ਵੀ ਪਤਾ ਚੱਲਣਾ 
ਕਿਸੇ ਦੀ ਬੇਕਦਰੀ ਬਾਰੇ
ਜਦੋਂ ਜਾਣਗੇ ਖ਼ੁਆਬ ਸਿਵਿਆਂ ਵੱਲ ਤੇਰੇ
ਫੇਰ ਥਾਂ ਸਮਝ ਆਉਣੀ ਕਿਸੇ ਹੋਰ ਦੀ ਤੈਨੂੰ ਵੀ
ਰੱਬ ਤੈਨੂੰ ਵੀ ਵਾਂਗ ਮੇਰੇ ਕਰ ਦੇਵੇ
ਜੋ ਹੋਵੇ ਕ਼ਰੀਬ ਤੇਰੇ ਦਿਲ ਦੇ
ਰੱਬ ਓਹਨੂੰ ਅਧੂਰਾ ਖ਼ੁਆਬ ਕਰ ਦੇਵੇ

Title: Ik din || sad but true || Punjabi status

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


રાહ મા ઉભો રહી ગયો || poetry

ખોટો હું તારી સામે હસી ગયો
ખોટો હું તારા પ્રેમ માં પડી ગયો

ખબર હતી તું નથી થવાની મારી સાથે સેટ
છતાંય બધા સામે હું ભોઠો પડી ગયો

ખોટો હું તારી રાહ માં ઉભો રહી ગયો
તું આવી નહિ ને હું લેટ થઈગયો

પાછો વળી ગયો હોત તો સારુ થાત
પણ છતાંય હું તારા પ્રેમ માં આગળ વધી ગયો

તને મળવા નું મન મને બહુજ હતું
પણ રસ્તા માંજ રસ્તો ભૂલી ગયો

તું મનેજ પ્રેમ કરે છે એ મને શી ખબર
ખોટો હું તારી પાછળ ગાંડો થઈ ગયો

તારા આવવાની રાહ મેં બહુ જોઈ
પણ બસ હવે રેવાદે હું પરણી ગયો.

જીતયું

Title: રાહ મા ઉભો રહી ગયો || poetry


Pray || God || English quotes

Pray before every decision big or small. God is in all the details of your life❤️

Title: Pray || God || English quotes