Skip to content

Jad tenu hi samjha aayian na || sad punjabi shayari || sad status

Mehsus Na kareya tu dard pyar mera
Peerhan meriyan kde dil nu tu layian Na..!!
Duniya nu samjha asi ki kar lende
Jad tenu hi samjha aayian naa..!!

ਮਹਿਸੂਸ ਨਾ ਕਰਿਆ ਤੂੰ ਦਰਦ ਪਿਆਰ ਮੇਰਾ
ਪੀੜਾਂ ਮੇਰੀਆਂ ਕਦੇ ਦਿਲ ਨੂੰ ਤੂੰ ਲਾਈਆਂ ਨਾ..!!
ਦੁਨੀਆਂ ਨੂੰ ਸਮਝਾ ਕੇ ਅਸੀਂ ਕੀ ਕਰ ਲੈਂਦੇ
ਜਦ ਤੈਨੂੰ ਹੀ ਸਮਝਾਂ ਆਈਆਂ ਨਾ..!!

Title: Jad tenu hi samjha aayian na || sad punjabi shayari || sad status

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Mein used meet guys Hun k last ho gyi hai || Hindi shayari

ये एक बात समझने में रात हो गई है
मैं उस से जीत गया हूँ कि मात हो गई है
मैं अब के साल परिंदों का दिन मनाऊँगा
मिरी क़रीब के जंगल से बात हो गई है
बिछड़ के तुझ से न ख़ुश रह सकूँगा सोचा था
तिरी जुदाई ही वज्ह-ए-नशात हो गई है
बदन में एक तरफ़ दिन तुलूअ’ मैं ने किया
बदन के दूसरे हिस्से में रात हो गई है
मैं जंगलों की तरफ़ चल पड़ा हूँ छोड़ के घर
ये क्या कि घर की उदासी भी साथ हो गई है
रहेगा याद मदीने से वापसी का सफ़र
मैं नज़्म लिखने लगा था कि ना’त हो गई है

Title: Mein used meet guys Hun k last ho gyi hai || Hindi shayari


Sath jarur dewi 🙏 || zindagi shayari punjabi

Dilla jidi neet kharab howe
Aude to pawe Dur rawi
Pr jida wakkt kharab howe
Auda sath jrur dewi…💯🙏

ਦਿਲਾਂ ਜ਼ਿਦੀ ਨੀਤ ਖ਼ਰਾਬ ਹੋਵੇ
ਔਦੇ ਤੋ ਪਾਵੇ ਦੂਰ ਰਵੀ
ਪਰ ਜੀਦਾ ਵਕਤ ਖ਼ਰਾਬ ਹੋਵੇ
ਔਦਾ ਸਾਥ ਜ਼ਰੂਰ ਦੇਵੀ….💯

~~~~ Plbwala®️✓✓✓✓

Title: Sath jarur dewi 🙏 || zindagi shayari punjabi