Skip to content

kuj din change || zindagi shayari punjabi

Kujh zindagi de din change, kujh maadhe mile
kujh apne saath chhad gaye, kujh gairaa de sahaare mile
kai changeyaa ne changa sikhayeya,
bureyaa ton v sabak karare mile

ਕੁਝ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦੇ ਦਿਨ ਚੰਗੇ,ਕੁਝ ਮਾੜੇ ਮਿਲੇ..
ਕੁਝ ਆਪਣੇ ਸਾਥ ਛੱਡ ਗਏ,ਕੁਝ ਗੈਰਾਂ ਦੇ ਸਹਾਰੇ ਮਿਲੇ..
ਕਈ ਚੰਗਿਆ ਨੇ ਚੰਗਾ ਸਿਖਾਇਆ,ਬੁਰਿਆ ਤੋਂ ਵੀ ਸਬਕ ਕਰਾਰੇ ਮਿਲੇ..

Title: kuj din change || zindagi shayari punjabi

Tags:

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Mohobbat di kitab || true love shayari || sacha pyar

Ajj mohobbat di kitab de pattre farole
Taa pata lggeya
Mohobbat ta khuda da hi duja naam hai..!!

ਅੱਜ ਮੋਹੁੱਬਤ ਦੀ ਕਿਤਾਬ ਦੇ ਪੱਤਰੇ ਫਰੋਲੇ
ਤਾਂ ਪਤਾ ਲੱਗਿਆ
ਮੋਹੁੱਬਤ ਤਾਂ ਖੁਦਾ ਦਾ ਹੀ ਦੂਜਾ ਨਾਮ ਹੈ..!!

Title: Mohobbat di kitab || true love shayari || sacha pyar


aaj tu kahi nahi hai || awesome hindi poetry

आज तू कही नहीं है ,
फिर भी नेरे हर ख्याल में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे दिल में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी आँखों में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी यादों में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी रग रग में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे रोम रोम में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी हर चेहरे में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी धड़कनो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरी सांसो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मेरे सपनो में समाया है तू
आज तू कही नहीं है
फिर भी मुझमे इस कदर समाया है तू
जिस कदर रात में अँधेरा

Title: aaj tu kahi nahi hai || awesome hindi poetry