Skip to content

Kujh nawa kita jawe || dard punjabi shayari

chal kujh nawaa kita jawe
dard puraaneyaa nu fir seeta jawe
karda rahi hisaab darda da
sajjna nu v taa baad ch kujh fer daseyaa jawe

ਚੱਲ ਕੁਝ ਨਵਾਂ ਕਿੱਤਾ ਜਾਵੇਂ
ਦਰਦ ਪੁਰਾਣਿਆ ਨੂੰ ਫਿਰ ਸਿਤਾ ਜਾਵੇਂ
ਕਰਦਾ ਰਹੀ ਹਿਸਾਬ ਦਰਦਾ ਦਾ
ਸੱਜਣਾ ਨੂੰ ਵੀ ਤਾਂ ਬਾਦ ਚ ਕੁਝ ਫੇਰ ਦੱਸਿਆ ਜਾਵੇ
—ਗੁਰੂ ਗਾਬਾ 🌷

Title: Kujh nawa kita jawe || dard punjabi shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Mother son poetry hindi || Maa shayari

कोई भी जहर को मीठा नहीं बताता है।
कल अपने आप को देखा था माँ की आँखों में
ये आईना हमे बूढ़ा नहीं बताता है।
ए अँधेरे देख ले मुँह तेरा काला हो गया
माँ ने आँखे खोल दी घर में उजाला हो गया।
किस तरह वो मेरे गुनाहो को धो देती है
माँ बहुत गुस्से में होती है तो रो देती है।
बुलंदियों का बड़े से बड़ा नीसान छुआ
उठाया गोद में माँ ने तब आसमान छुआ।
किसी को घर मिला हिस्से में या कोई दुकां आयी
मैं घर में सबसे छोटा था मेरे हिस्से में माँ आयी।

Title: Mother son poetry hindi || Maa shayari


TU AAJ BHI MERI HAI || sad shayari

TU AAJ BHI MERI HAI

MERE IN KAHYALO ME

ME AAJ BHI DOOBA REHTA HU

TERE IN KHAYALO ME

WO KHUSBOO SUNGNE KO TARASTA HU

JO HAI TERE IN BAAALO ME

FAMILY PLANNING KR CHUKA HU

AANE WAALE KUCH SAALO ME

TU AAJ BHI MERI HAI

MERE IN KHAYALO ME

Title: TU AAJ BHI MERI HAI || sad shayari