
Dilan de boohe khulle rehnde ne…!!
Sade bull ghabraunde hun hassno
Ke nain hun sille rehnde ne..!!

Le jaawa tainu nadiyo paar
jithe koi gair na wasda howe
taareyaa thalle baith galla kariye
dekh chann v othe hasda howe
cheti hi me gal, dil di kehni
kite jhatt akh na, meri khulje
supna dekhiyaa, ik inmol jeha
neend khulde saar na
oh supne bhulje
ਲੈ ਜਾਵਾਂ ਤੇਨੂੰ ਨਦੀਓਂ ਪਾਰ
ਜਿੱਥੇ ਕੋਈ ਗ਼ੈਰ ਨਾ ਵਸਦਾ ਹੋਵੇ
ਤਾਰਿਆਂ ਥੱਲੇ ਬੈਠ ਗੱਲਾਂ ਕਰੀਏ
ਦੇਖ ਚੰਨ ਵੀ ਉੱਥੇ ਹੱਸਦਾ ਹੋਵੇ
ਛੇਤੀ ਹੀ ਮੈਂ ਗੱਲ, ਦਿੱਲ ਦੀ ਕਿਹਣੀ
ਕਿਤੇ ਝੱਟ ਅੱਖ ਨਾ, ਮੇਰੀ ਖੁੱਲਜੇ
ਸੁਪਨਾ ਦੇਖਿਆ, ਇੱਕ ਅਨਮੋਲ ਜੇਹਾ
ਨੀਂਦ ਖੁਲਦੇ ਸਾਰ ਨਾ
ਉਹ ਸੁਪਨਾ ਭੁੱਲਜੇ 😐
ना हुस्न से, ना सूरत से, ना तेरी अदाओं से दिल बेचैन है…
तेरे जिस्म का घायल करने वाला हिस्सा, तो सिर्फ़ तेरे नैन हैं..
देखा जो तूने, लगा लहरों पे चलती, ठंडी हवाओं का झोंका है..
क्या समझ इस इशारे में, कुछ था, या मेरी नजरों का धोखा है..
अब ना दिन में चैन है, ना रातों को सुकून मिलता है..
क्या तुझे लगता है, के किसी रांझे से मेरा खून मिलता है..??
अब तू ही सुलझा ये गुत्थी, जो मेरे ज़हन में चल रही है..
क्या ये आग ठीक है, प्यार की, जो मेरे सीने में जल रही है..?