उसे जाते हुये मैंने रोका बहोत था
ये दिल अपनी सफाई मे चीखा बहोत था ,
जिस शफ मे खड़े थे हम अपनी सच्चाई लेके
उसमे झूठ बिका बहोत था ।
मैं थक गया था अपनी सफाई देके
पर रकीब का फसाना भरी बहोत था ।
……….अजय महायच .
उसे जाते हुये मैंने रोका बहोत था
ये दिल अपनी सफाई मे चीखा बहोत था ,
जिस शफ मे खड़े थे हम अपनी सच्चाई लेके
उसमे झूठ बिका बहोत था ।
मैं थक गया था अपनी सफाई देके
पर रकीब का फसाना भरी बहोत था ।
……….अजय महायच .
Pyar v karde haan
ikraar v karde haan
jawi na kade chhadd k haniyaa
tere naal umar bhar da vaada v karde haan
ਪਿਆਰ ਵੀ ਕਰਦੇ ਹਾਂ
ਇਕਰਾਰ ਵੀ ਕਰਦੇ ਹਾਂ ❤
ਜਾਵੀਂ ਨਾ ਕਦੇ ਛੱਡ ਕੇ ਹਾਣੀਆਂ
ਤੇਰੇ ਨਾਲ ਉਮਰ ਭਰ
ਰਹਿਣ ਦਾ ਵਾਅਦਾ ਵੀ ਕਰਦੇ ਹਾਂ ❤
Kyu zindariye takdi e raah shamshaan da
karle thoda hor intezaar
jithe kita tu inna pyaar
ni karle thoda hor intezaar
ਕਿਉਂ ਜ਼ਿੰਦੜੀਏ ਤੱਕਦੀ ਇ ਰਾਹ ਸ਼ਮਸ਼ਾਨ ਦਾ
ਕਰਲੇ ਥੋੜਾ ਹੋਰ ਇੰਤਜ਼ਾਰ
ਜਿੱਥੇ ਕਿਤਾ ਤੂੰ ਇੰਨਾ ਪਿਆਰ
ਨੀ ਕਰਲੇ ਥੋੜਾ ਹੋਰ ਇੰਤਜ਼ਾਰ .. #GG