ना कोई गुनाह किया , ना कोई मुकदमा हुआ..!
ना अदालत सजाई गई, ना कोई दलिले हुई..!
किस किस से मांगे हम गवाही वफ़ा कि !
उसने छोड़ा भरे बाज़ार हमे, ये ज़माना जानता है!
ना कोई गुनाह किया , ना कोई मुकदमा हुआ..!
ना अदालत सजाई गई, ना कोई दलिले हुई..!
किस किस से मांगे हम गवाही वफ़ा कि !
उसने छोड़ा भरे बाज़ार हमे, ये ज़माना जानता है!
Pyar hum unko karte hain
Jo humari fikar karte hain..!!
Kadar hum unki karte hain
Jo humari izzat karte hain..!!
Jeete hain hum unke liye
Jo hum par marte hain..!!
प्यार हम उनको करते हैं
जो हमारी फ़िकर करते हैं..!!
कदर हम उनकी करते हैं
जो हमारी इज्ज़त करतें हैं..!!
जीते हैं हम उनके लिए
जो हम पर मरते हैं..!!
Sach dassa taa dila, e zindagi kithe sidhi chaldi aa
kadi bahutiyaa khushiyaa dindi, kadi dukhaa de vich dhaldi aa
koi aapna chhadd ke chala janda, kai gairaa nu zindagi ch ghaldi aa
sach dassa taa dila, e zindagi kithe sidhi chaldi aa
ਸੱਚ ਦੱਸਾਂ ਤਾਂ ਦਿਲਾ💓,ਏ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਕਿੱਥੇ ਸਿੱਧੀ ਚੱਲਦੀ ਆ..
ਕਦੀ ਬਹੁਤੀਆ ਖੁਸ਼ੀਆ🙂ਦਿੰਦੀ,ਕਦੀ ਦੁੱਖਾ ਦੇ ਵਿੱਚ ਢੱਲਦੀ ਆ🙃..
ਕੋਈ ਆਪਣਾ ਛੱਡ ਕੇ ਚਲਾ ਜਾਂਦਾ,ਕਈ ਗੈਰਾਂ ਨੂੰ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਚ ਘੱਲਦੀ ਆ🤗..
ਸੱਚ ਦੱਸਾਂ ਤਾਂ ਦਿਲਾ💓,ਏ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਕਿੱਥੇ ਸਿੱਧੀ ਚੱਲਦੀ ਆ..