Skip to content

Yaari esi nibha lena || hindi shayari || two line shayari

Munasib lage to humein apni yaadon mein samet lena
Karazdaar rahe hum aapke, mukammal yaari esi nibha lena…!

मुनासिफ़ लगे तो हमें अपनी यादों में समेट लेना…
कर्ज़दार रहें हम आपके, मुक़म्मल यारी ऐसी निभा लेना…!

Title: Yaari esi nibha lena || hindi shayari || two line shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


zindagi || Ghaint Punjabi shayari || life status

Fer oh tareyan di shaa
Fer use chand naal pyar
Fer hawawan nu gale Laguna
Fer ton oh kudrat naal gallan karniya
Lagda dubara zindagi jiona sikh rahe haan❤️..!!

ਫਿਰ ਉਹ ਤਾਰਿਆਂ ਦੀ ਛਾਂ
ਫਿਰ ਉਸੇ ਚੰਦ ਨਾਲ ਪਿਆਰ
ਫਿਰ ਹਵਾਵਾਂ ਨੂੰ ਗਲੇ ਲਗਾਉਣਾ
ਫਿਰ ਤੋਂ ਉਹ ਕੁਦਰਤ ਨਾਲ ਗੱਲਾਂ ਕਰਨੀਆਂ
ਲੱਗਦਾ ਦੁਬਾਰਾ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਜਿਉਣਾ ਸਿੱਖ ਰਹੇ ਹਾਂ❤️..!!

Title: zindagi || Ghaint Punjabi shayari || life status


Ajh rootha dost || hindi friend shayari

आज रूठा हुवा इक दोस्त बहुत याद आया
अच्छा गुज़रा हुवा कुछ वक़्त बहुत याद आया.

मेरी आँखों के हर इक अश्क पे रोने वाला
आज जब आँख यह रोई तू बहुत याद आया .

जो मेरे दर्द को सीने में छुपा लेता था
आज जब दर्द हुवा मुझ को बहुत याद आया .

जो मेरी आँख में काजल की तारा रहता था
आज काजल जो लगाया तू बहुत याद आया .

जो मेरे दिल के था क़रीब फ़क़त उस को ही
आज जब दिल ने बुलाया तू बहुत याद आया

Title: Ajh rootha dost || hindi friend shayari