Skip to content

Zindagi esi da ki kariye || Punjabi status || love shayari

Us ton door jaan da sochiye na
Ohnu manda bolan to lakh dariye..!!
Je yaar bina jioni zindagi pawe
Dass zindagi esi da ki kariye..!!

ਉਸ ਤੋਂ ਦੂਰ ਜਾਣ ਦਾ ਸੋਚੀਏ ਨਾ
ਓਹਨੂੰ ਮੰਦਾ ਬੋਲਣ ਤੋਂ ਲੱਖ ਡਰੀਏ..!!
ਜੇ ਯਾਰ ਬਿਨਾਂ ਜਿਉਣੀ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਪਵੇ
ਦੱਸ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਐਸੀ ਦਾ ਕੀ ਕਰੀਏ..!!

Title: Zindagi esi da ki kariye || Punjabi status || love shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


थोड़ा थक सा जाता हूं अब मै || Hindi poetry

“थोड़ा थक सा जाता हूं अब मै…
इसलिए, दूर निकलना छोड़ दिया है,
पर ऐसा भी नही हैं कि अब…
मैंने चलना ही छोड़ दिया है।

फासलें अक्सर रिश्तों में…
अजीब सी दूरियां बढ़ा देते हैं,
पर ऐसा भी नही हैं कि अब मैंने..
अपनों से मिलना ही छोड़ दिया है।

हाँ जरा सा अकेला महसूस करता हूँ…
खुद को अपनों की ही भीड़ में,
पर ऐसा भी नहीं है कि अब मैंने…
अपनापन ही छोड़ दिया है।

याद तो करता हूँ मैं सभी को…
और परवाह भी करता हूँ सब की,
पर कितनी करता हूँ…
बस, बताना छोड़ दिया है।।”

Title: थोड़ा थक सा जाता हूं अब मै || Hindi poetry


Dil diyan gallan || sach ishq di shayari punjabi

Jo kise nu dhur andro rulande ne
na kar sakde sacha pyaar oh
na ishq paune de kabil ne
na maafi de haqdaar oh

ਜੋ ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਧੁਰ ਅੰਦਰੋਂ ਰੁਲਾਉਂਦੇ ਨੇ😒
ਨਾ ਕਰ ਸਕਦੇ ਸੱਚਾ ਪਿਆਰ ਉਹ💯..!!
ਨਾ ਇਸ਼ਕ ਪਾਉਣੇ ਦੇ ਕਾਬਿਲ ਨੇ🚫
ਨਾ ਮਾਫ਼ੀ ਦੇ ਹੱਕਦਾਰ ਉਹ🙏..!!

Title: Dil diyan gallan || sach ishq di shayari punjabi