जिंदगी में आये हो तो उलझना भी पड़ेगा।
रिस्तो की गांठे कभी खोल कर तो ।
तो कभी जोड़ कर उसको निभाना भी पड़ेगा।
मौत आने से पहले जिंदगी खुल कर जी लो।
नही तो अफसोस के साथ उलझने भी मिटाना होगा और खुद भी मिटना होगा!!💐
जिंदगी में आये हो तो उलझना भी पड़ेगा।
रिस्तो की गांठे कभी खोल कर तो ।
तो कभी जोड़ कर उसको निभाना भी पड़ेगा।
मौत आने से पहले जिंदगी खुल कर जी लो।
नही तो अफसोस के साथ उलझने भी मिटाना होगा और खुद भी मिटना होगा!!💐
Tenu ta taras Na aaya ehna komal akhiyan te
Hnju ajj bhre ne kidda duniya ne takkiya ne..!!
Chad ditte gile eh krne jad fark hi tenu penda naa
Bhull jande asi v tenu je saah vich saah tu lenda naa😢..!!
ਤੈਨੂੰ ਤਾਂ ਤਰਸ ਨਾ ਆਇਆ ਇਹਨਾਂ ਕੋਮਲ ਅੱਖੀਆਂ ਤੇ
ਹੰਝੂ ਅੱਜ ਭਰੇ ਨੇ ਕਿੱਦਾਂ ਦੁਨੀਆਂ ਨੇ ਤੱਕੀਆਂ ਨੇ..!!
ਛੱਡ ਦਿੱਤੇ ਇਹ ਗਿਲੇ ਕਰਨੇ ਜਦ ਫਰਕ ਹੀ ਤੈਨੂੰ ਪੈਂਦਾ ਨਾ
ਭੁੱਲ ਜਾਂਦੇ ਅਸੀਂ ਵੀ ਤੈਨੂੰ ਜੇ ਸਾਹ ਵਿੱਚ ਸਾਹ ਤੂੰ ਲੈਂਦਾ ਨਾ😢..!!
गुज़र रहे हैं जिंदगी के पल कभी खुशी में तो कभी ग़मी में ।
होती हैं खुशियां कभी सातवें आसमा पर ओर कभी ज़मी पे।
Guzr rahe hain zindagi ke pall kabhi khushi me to kabhi gami me…..
hoti hain Khushyan kabhi saatwe aasma pr or kabhi zamee pe….