जिंदगी एक सफर है, चलते रहो,…….
कुछ खावोगे कुछ पाओगे,
हर लम्हे मे कुछ नया सीख जाओगे,
संघर्षो से ही बढ़ी है दुनिया,
मेहनत से ही बहुत कुछ कर जाओगे
छोड़ के सारी महफ़िल तुम नित्य कर्म करते रहो…
जिंदगी एक सफर है, चलते रहो
चलते रहो…..
कुछ खावोगे कुछ पाओगे,
हर लम्हे मे कुछ नया सीख जाओगे,
संघर्षो से ही बढ़ी है दुनिया,
मेहनत से ही बहुत कुछ कर जाओगे
छोड़ के सारी महफ़िल तुम नित्य कर्म करते रहो…
जिंदगी एक सफर है, चलते रहो
चलते रहो…..
naal nal reh sajjna mere, nahi taa kidre kho je ga
tainu paun lai yaara me duniyaa moore hojaga
ik tu e manzil dooja na raah koi
ਨਾਲ ਨਾਲ ਰਹਿ ਸੱਜਣਾਂ ਮੇਰੇ ਨਹੀਂ ਤਾਂ ਕਿਧਰੇ ਖੋ ਜਾ ਗਾ
ਤੈਨੂੰ ਪਾਉਣ ਲਈ ਯਾਰਾਂ ਮੈਂ ਦੁਨੀਆਂ ਮੂਰੇ ਹੋਜਾ ਗਾ
ਇੱਕ ਤੂੰ ਐ ਮੰਜ਼ਿਲ ਦੂਜਾ ਨਾਂ ਰਾਹ ਕੋਈ
Dhuaan dhuaan karke jal rahi hai
arthi mere pyaar di
dekh haas reha aaj zamaana saara
tu loot nazaare meri barbaadi de
saannu bhool jawenga eh jag saara
धुँआ धुँआ करके जल रही है
अर्थी मेरे प्यार दी
देख हास्दा आज जमाना सारा
तू लूट नज़ारे मेरी बर्बादी दे
सानु भूल जावेंगा एह जग सारा