Skip to content

प्यार || pyar || hindi poetry

“सोचता हूँ, के कमी रह गई शायद कुछ या
जितना था वो काफी ना था,
नहीं समझ पाया तो समझा दिया होता
या जितना समझ पाया वो काफी ना था,
शिकायत थी तुम्हारी के तुम जताते नहीं
प्यार है तो कभी जमाने को बताते क्यों नहीं,
अरे मुह्हबत की क्या मैं नुमाईश करता
मेरे आँखों में जितना तुम्हें नजर आया,
क्या वो काफी नहीं था I
सोचता हूँ के क्या कमी रह गई,
क्या जितना था वो काफी नहीं था  

“सोचता हूँ कभी पन्नों पर उतार लूँ उन्हें I
उनके मुँह से निकले सारे अल्फाजों को याद कर लूँ कभी I
ऐसी क्या मज़बूरी होगी उनकी की हम याद नहीं आते I
सोचता हूँ तोहफा भेज कर अपनी याद दिला दूँ कभी I
सोचता हूँ कभी पन्नों पर उतार लूँ उन्हें I

Title: प्यार || pyar || hindi poetry

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Dhokhe khaye chare passe ton || sad but true shayari || sad Punjabi status

 

Labde labde wafawan
Dhokhe khaye aa chare paase ton💔
Loka ton sikheya ishq piche dagebajiyan
Te ashiqua ton sikheya e rona piche haase ton🙌

ਲੱਭਦੇ ਲੱਭਦੇ ਵਫਾਵਾਂ 
ਧੋਖੇ ਖਾਏ ਆ ਚਾਰੇ ਪਾਸੇ ਤੋਂ💔
ਲੋਕਾਂ ਤੋਂ ਸਿਖਿਆ ਇਸ਼ਕ ਦੇ ਪਿੱਛੇ ਦਗੇਬਾਜੀਆਂ
ਤੇ ਆਸ਼ਿਕਾਂ ਤੋਂ ਸਿਖਿਆ ਐਂ ਰੋਣਾ ਪਿੱਛੇ ਹਾਸੇ ਤੋਂ🙌

 

 

Title: Dhokhe khaye chare passe ton || sad but true shayari || sad Punjabi status


Simran❤️💯 || waheguru thoughts || true lines

Simran kariye taa man sawar jawe
Sewa kariye taan tan sawar jawe
Kinni mithi sade gura di bani amal kariye taan zindagi sawar jawe❤️💯

“ਸਿਮਰਨ ਕਰੀਏ ਤਾ ਮੰਨ ਸਵਰ ਜਾਵੇ 
ਸੇਵਾ ਕਰੀਏ ਤਾ ਤੰਨ ਸਵਰ ਜਾਵੇ 
ਕਿੰਨੀ ਮਿੱਠੀ ਸਾਡੇ ਗੂਰਾ ਦੀ ਬਾਣੀ ਅਮਲ ਕਰੀਏ ਤਾ ਜਿੰਦਗ਼ੀ ਸਵਰ ਜਾਵੇ.!”❤️💯

Title: Simran❤️💯 || waheguru thoughts || true lines