Skip to content

Duniyan layi koi rog eh || true line punjabi status || ghaint shayari

Mohobbat jakdeya e dil nu
Par duniya layi koi rog eh..!!
Jo vichde lekhe ron ohna
Jinni mileya dhuron sanjog eh..!!

ਮੋਹੁੱਬਤ ਜਕੜਿਆ ਏ ਦਿਲ ਨੂੰ
ਪਰ ਦੁਨੀਆਂ ਲਈ ਕੋਈ ਰੋਗ ਇਹ.!!
ਜੋ ਵਿੱਛੜੇ ਲੇਖੇ ਰੋਣ ਉਹਨਾਂ
ਜਿੰਨੀ ਮਿਲਿਆ ਧੁਰੋਂ ਸੰਜੋਗ ਇਹ..!!

Title: Duniyan layi koi rog eh || true line punjabi status || ghaint shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


उलझा कर रख दिया

मुझे इश्क में उलझा कर रख दिया

एक लड़की ने पागल बना कर रख दिया

कभी मिली नही ……ना मिलने की आस बाकी है

बस दुआ है ऊसके लिए…..अब ना प्यार बाकी है

हमको ख्वाबी दुनिया मै उलझा कर रख दिया

ना संभले किसे से वो आशिक बना कर रख दिया

एक लड़की ने पागल बना कर रख दिया…

Title: उलझा कर रख दिया


Mohobbat || mohobbat shayari || hindi shayari

Mere dil mein tumhare liye kitni mohobbat hai agar ye janna hai
To ekbaar apna dil mere dil par rakh kar dekho ❤️🥀

मेरे दिल में तुम्हारे लिए कितनी मोहब्बत है अगर ये जानना है
तो एकबार अपना दिल मेरे दिल पर रख कर देखो ❤️🥀

Title: Mohobbat || mohobbat shayari || hindi shayari