Skip to content

Mein used meet guys Hun k last ho gyi hai || Hindi shayari

ये एक बात समझने में रात हो गई है
मैं उस से जीत गया हूँ कि मात हो गई है
मैं अब के साल परिंदों का दिन मनाऊँगा
मिरी क़रीब के जंगल से बात हो गई है
बिछड़ के तुझ से न ख़ुश रह सकूँगा सोचा था
तिरी जुदाई ही वज्ह-ए-नशात हो गई है
बदन में एक तरफ़ दिन तुलूअ’ मैं ने किया
बदन के दूसरे हिस्से में रात हो गई है
मैं जंगलों की तरफ़ चल पड़ा हूँ छोड़ के घर
ये क्या कि घर की उदासी भी साथ हो गई है
रहेगा याद मदीने से वापसी का सफ़र
मैं नज़्म लिखने लगा था कि ना’त हो गई है

Title: Mein used meet guys Hun k last ho gyi hai || Hindi shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Dil nu chakna-choor || sad Punjabi shayari || heart broken

Tere dhokhe piche pyar te pyar piche sajishan
Paak mohobbat de raste ton menu door kar gaye..!!
Berehmi te tere bebak irade sajjna
Mere nazuk dil nu chakna-choor kar gaye💔..!!

ਤੇਰੇ ਧੋਖੇ ਪਿੱਛੇ ਪਿਆਰ ਤੇ ਪਿਆਰ ਪਿੱਛੇ ਸਾਜਿਸ਼ਾਂ
ਪਾਕ ਮੋਹੁੱਬਤ ਦੇ ਰਸਤੇ ਤੋਂ ਮੈਨੂੰ ਦੂਰ ਕਰ ਗਏ..!!
ਬੇਰਹਿਮੀ ਤੇ ਤੇਰੇ ਬੇਬਾਕ ਇਰਾਦੇ ਸੱਜਣਾ
ਮੇਰੇ ਨਾਜ਼ੁਕ ਦਿਲ ਨੂੰ ਚੱਕਨਾ-ਚੂਰ ਕਰ ਗਏ💔..!!

Title: Dil nu chakna-choor || sad Punjabi shayari || heart broken


Aaziz e menu tu || true love shayari || Punjabi status images

Love Punjabi status || love shayari || Aaziz e menu zindagi hoyi
Aaziz jiwe rooh nu rooh..!!
Aaziz jo hoyi mohobbat menu
Aaziz hoyia menu tu..!!
Aaziz e menu zindagi hoyi
Aaziz jiwe rooh nu rooh..!!
Aaziz jo hoyi mohobbat menu
Aaziz hoyia menu tu..!!

Title: Aaziz e menu tu || true love shayari || Punjabi status images