पसंद था जो फूल फिर खिल जाए,
ये जरूरी तो नहीं...
उदासी दूर करने के लिए कोई साथ हो,
ये जरूरी तो नहीं...
जरूरी है कुछ ऐसा करो के,
हर रूह मुस्कुराती रहे...
हर किस्से को मंजिल मिल जाए,
ये जरूरी तो नहीं...
पसंद था जो फूल फिर खिल जाए,
ये जरूरी तो नहीं...
उदासी दूर करने के लिए कोई साथ हो,
ये जरूरी तो नहीं...
जरूरी है कुछ ऐसा करो के,
हर रूह मुस्कुराती रहे...
हर किस्से को मंजिल मिल जाए,
ये जरूरी तो नहीं...
kisee ko ishq kee achchhaee ne maar daala,
kisee ko ishq kee gaharaee ne maar daala,
karake ishq koee na bach saka,
jo bach gaya usase tanhaee ne maar daala….
किसी को इश्क़ की अच्छाई ने मार डाला,
किसी को इश्क़ की गहराई ने मार डाला,
करके इश्क़ कोई ना बच सका,
जो बच गया उससे तन्हाई ने मार डाला….
Nind na aawe ratan nu Te ik pal chain na pawa
Jad tak sajjna di tasveer nu mein sir mathe na lawa🥰
Chann jeha oh sohna mukhda akhiya vich vsawa
Bhole jehe us mukhde ton Haye mein sadke jawa😇..!!
ਨੀਂਦ ਨਾ ਆਵੇ ਰਾਤਾਂ ਨੂੰ ਤੇ ਇੱਕ ਪਲ ਚੈਨ ਨਾਲ ਪਾਵਾਂ
ਜਦ ਤੱਕ ਸੱਜਣਾ ਦੀ ਤਸਵੀਰ ਨੂੰ ਮੈਂ ਸਿਰ ਮੱਥੇ ਨਾ ਲਾਵਾਂ🥰
ਚੰਨ ਜਿਹਾ ਉਹ ਸੋਹਣਾ ਚਿਹਰਾ ਅੱਖੀਆਂ ਵਿੱਚ ਵਸਾਵਾਂ
ਭੋਲੇ ਜਿਹੇ ਉਸ ਮੁੱਖੜੇ ਤੋਂ ਹਾਏ ਮੈਂ ਸਦਕੇ ਜਾਵਾਂ😇..!!