आहट नहीं थी, सुर्ख़ हवाओं में वक्त ना लगा,
वक्त कम था, वो लम्हा गुजरने में वक्त ना लगा,
मैं वक्त का तकाज़ा ले कर बैठा था
चंद खुशियों के इंतजार में,
मेरा घर टूट के बिखरने में वक्त न लगा...
आहट नहीं थी, सुर्ख़ हवाओं में वक्त ना लगा,
वक्त कम था, वो लम्हा गुजरने में वक्त ना लगा,
मैं वक्त का तकाज़ा ले कर बैठा था
चंद खुशियों के इंतजार में,
मेरा घर टूट के बिखरने में वक्त न लगा...
Waqt beeteya ja reha hai😑
Bharosa jiwe har pal tere te🙏
Tu Eda da mausam ban beeteya khudgarzi da🙌
Jiwe barsaat hoyi Howe sirf mere te💔
ਵਕ਼ਤ ਬੀਤਿਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ😑
ਭਰੋਸਾ ਜਿਵੇਂ ਹਰ ਪਲ ਤੇਰੇ ਤੇ🙏
ਤੂੰ ਇਦਾਂ ਦਾ ਮੋਸਮ ਬਣ ਬਿਤਿਆ ਖੁਦਗਰਜ਼ੀ ਦਾ🙌
ਜਿਵੇਂ ਬਰਸਾਤ ਹੋਈ ਹੋਵੇ ਸਿਰਫ਼ ਮੇਰੇ ਤੇ💔
Tere shehar ne mera sab luttiyaa
bhanwe kitaa aa tabaah
phir v chandre dil nu changa lagge tera garaah
ਤੇਰੇ ਸ਼ਹਿਰ ਨੇ ਮੇਰਾ ਸਬ ਲੁਟਿਆ
ਭਾਂਵੇ ਕੀਤਾ ਆ ਤਬਾਹ
ਫਿਰ ਵੀ ਚੰਦਰੇ ਦਿਲ ਨੂੰ ਚੰਗਾ ਲੱਗੇ ਤੇਰੇ ਗਰਾਂ