Skip to content

BAS RABB NU YAAD || Forget Punjabi status

Na tadapde na raunde hun
na koi fariyaad karde aa
sanu bhulan waleyaa nu asin bhulge
te rabb nu yaad karde haan

ਨਾ ਤੜਫਦੇ ਨਾ ਰੌਂਦੇ ਹੁਣ
ਨਾ ਕੋਈ ਫਰਿਆਦ ਕਰਦੇ ਆ
ਸਾਨੂੰ ਭੁਲਣ ਵਾਲਿਆਂ ਨੂੰ ਅਸੀਂ ਭੁੱਲਗੇ
ਤੇ ਰੱਬ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ

Title: BAS RABB NU YAAD || Forget Punjabi status

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Haal-e-dil || Hindi shayari || sad but true

Kya karu mein un nasamjho ko apna haal-e-dil batakar
Jinko aksar mere jazbaat keval shabad lagte hain…..🙃😏

क्या करूँ मैं उन नासमझों को अपना हाल-ए-दिल बताकर जिनको अक्सर मेरे जज़्बात केवल शब्द लगते हैं….. 🙃😏

Title: Haal-e-dil || Hindi shayari || sad but true


नाजुक दिल || nazuk dil || hindi shayari

तेरे मासूम चेहरे से हमने, काफ़ी धोखे खाए हैं..
धोखे खाकर भी तुझसे हम, इश्क फरमाने आए हैं..
तू बेवफा है फिर भी तेरे लिए, वफ़ा का तोहफा लाए हैं..
तेरी अकड़ कुबूलेगी नहीं, ये सोच के हम घबराऐ हैं..
फिर भी अपना नाजुक दिल, तोहफे में हम रख लाए हैं….

Title: नाजुक दिल || nazuk dil || hindi shayari