Bichhad ke tujhse kisi dusre pe mrna hai
Ye tazurba bhi isi zindagi me krna hai 🍁
बिछड़ के तुझसे किसी दूसरे पे मरना है
ये तज़ुर्बा भी इसी ज़िन्दगी में करना है🍁
Bichhad ke tujhse kisi dusre pe mrna hai
Ye tazurba bhi isi zindagi me krna hai 🍁
बिछड़ के तुझसे किसी दूसरे पे मरना है
ये तज़ुर्बा भी इसी ज़िन्दगी में करना है🍁
तेरी दोस्ती से दुनिया जीत जाऊंगा….
तेरी दोस्ती से सारे गम मे भुलाऊंगा…..
तेरी दोस्ती से जुडे किस्से सबको मे सूनाऊंगा…
कर्जदार तो रहुंगा ऊस खुदा का ओर
उसको भी जन्नत मे तुझसे मिलाऊंगा…..❣️
Akhiyan vich vsa ke ohde
Khayalan ch ghumdi rehndi aan🥰..!!
Seene naal la ke rakhi sajjna di
Tasveer chumdi rehndi aan😘..!!
ਅੱਖੀਆਂ ਵਿੱਚ ਵਸਾ ਕੇ ਉਹਦੇ
ਖਿਆਲਾਂ ‘ਚ ਘੁੰਮਦੀ ਰਹਿੰਦੀ ਆਂ🥰..!!
ਸੀਨੇ ਨਾਲ ਲਾ ਕੇ ਰੱਖੀ ਸੱਜਣਾ ਦੀ
ਤਸਵੀਰ ਚੁੰਮਦੀ ਰਹਿੰਦੀ ਆਂ😘..!!