जो ज़ख्म देता है मरहम उसी का काम है
लोग कितना ही मरहम क्यों न लगा दे कम ही लगता है
जो ज़ख्म देता है मरहम उसी का काम है
लोग कितना ही मरहम क्यों न लगा दे कम ही लगता है
Kuch galtiyan bhut der mein samjh aayi humein
Teri keemat tere baad samjh aayi humein
Ab piche mudta hu to sab khaakh dikhayi deta hai
Ghar ki keemat jal jane ke baad samjh aayi humein💔
कुछ गलतियां बोहोत देर मे समझ आई हमे
तेरी कीमत तेरे बाद समझ आई हमे
अब पीछे मुड़ता हु तो सब खाख दिखाई देता है
घर की कीमत जल जाने के बाद समझ आई हमे💔
Khoh ke😒 dil da karar mohobbtan ne❤️
Khaure jadon vadd putteya e🤦..!!
Nind chain kithe 🤔hun labhiye asi🤷
Ji sab sajjna😘 ne lutteya e🙈..!!
ਖੋਹ ਕੇ 😒ਦਿਲ ਦਾ ਕਰਾਰ ਮੋਹੁੱਬਤਾਂ ਨੇ❤️
ਖੌਰੇ ਜੜ੍ਹੋਂ ਵੱਢ ਪੁੱਟਿਆ ਏ🤦..!!
ਨੀਂਦ ਚੈਨ ਕਿੱਥੇ🤔 ਹੁਣ ਲੱਭੀਏ ਅਸੀਂ🤷
ਜੀ ਸਭ ਸੱਜਣਾ😘 ਨੇ ਲੁੱਟਿਆ ਏ🙈..!!