Skip to content

Shayari | Latest Shayari on Hindi, Punjabi and English

Ishq kahani aduri how❓🔰 || punjabi ghaint shayari

Ae ishq😍 de khela vich
dilla ek gal jruri howe🙄
yaar mile pawe na mile
ishq kahani sada aduri howe..❎

ਏ ਇਸ਼੍ਕ😍 ਦੇ ਖੇਲਾ ਵਿਚ
ਦਿਲਾ ੲਕ ਗਾਲ ਜਰੂਰੀ ਹੋਵੇ😮
ਯਾਰ ਮਿਲੇ ਪਾਵੇ ਨਾ ਮਿਲੇ
ਇਸ਼੍ਕ ਕਹਾਨੀ ਸਦਾ ਅਦੁਰੀ ਹੋਵੇ…🥱😭

~~~~ Plbwala®️✓✓✓✓

Nindan wali aadat ✍️ || punjabi khush dilli shayari

Dilla likhida ta dil💓 to likhida
Loka Wang juthi wah-wahai ni kamai
Behat ta me v bathera de janda🤔
Pr pith te nindan wali aadat ni Lai…😏

ਦਿਲਾ ਲਿਖਿਦਾ ਤਾ ਦਿਲ🥰 ਤੋ ਲਿਖਿਦਾ
ਲੋਕਾ ਵਾਂਗ ਝੂਠੀ ਵਾਹ-ਵਾਈ ਨੀ ਕਮਾਈ🤨😏
ਬੇਤ ਤਾ ਮੈ ਵੀ ਬਥੈਰਾ ਦੇ ਜਾਨਦਾ
ਪਰ ਪੀਠ ਤੇ ਨਿਂਦਨ ਵਾਲੀ ਆਾਦਤ ਨੀ ਲਾਈ..🤗😏

~~~~ Plbwala®️✓✓✓✓

Sb wakkt gujar ne👌👍 || truth about life shayari

Ae ishq Diya shakima ne
Lok apna kah pith te krde war ne😟
Kon Kise Naal Sari umr rahda
Ethe sb wakkt gujar ne..😦😭😢

ਏ ਇਸ਼੍ਕ ਦਿਯਾ ਸ਼ਕੀਮਾ ਨੇ
ਲੋਕ ਅਪਨਾ ਕਹ ਪੀਠ ਤੇ ਕਰਦੇ ਵਾਰ ਨੇ😑
ਕੋਨ ਕਿਸੇ ਨਾਲ ਸਾਰੀ ਉਮਰ ਰਹਂਦਾ
ਏਥੇ ਸਬ ਵਕਤ ਗੁਜਾਰ ਨੇ…😢✍️

~~~~ Plbwala®️✓✓✓✓

Fashion da shonk ni😇🤗 || punjabi shayari || happiness

Dilla khule dil💓 da Aa
Kise di rok ni menu😏
Jeda milda Ohio pa Lena
Bohte fashion da shok ni menu..✍️👍

ਦਿਲਾ ਖੁਲੇ ਦਿਲ❣ ਦਾ ਆ
ਕਿਸੇ ਦੀ ਰੋਕ ਨੀ ਮੈਨੁ😏
ਜੈੜਾ ਮਿਲਦਾ ਔਹਿਯੋ ਪਾ ਲੇਨਾ
ਬੋਹਤੇ ਫੈਸਨ🎀 ਦਾ ਸ਼ੋਕ ਨੀ ਮੈਨੁ਼…😇

~~~~ Plbwala®️✓✓✓✓

રાહ મા ઉભો રહી ગયો || poetry

ખોટો હું તારી સામે હસી ગયો
ખોટો હું તારા પ્રેમ માં પડી ગયો

ખબર હતી તું નથી થવાની મારી સાથે સેટ
છતાંય બધા સામે હું ભોઠો પડી ગયો

ખોટો હું તારી રાહ માં ઉભો રહી ગયો
તું આવી નહિ ને હું લેટ થઈગયો

પાછો વળી ગયો હોત તો સારુ થાત
પણ છતાંય હું તારા પ્રેમ માં આગળ વધી ગયો

તને મળવા નું મન મને બહુજ હતું
પણ રસ્તા માંજ રસ્તો ભૂલી ગયો

તું મનેજ પ્રેમ કરે છે એ મને શી ખબર
ખોટો હું તારી પાછળ ગાંડો થઈ ગયો

તારા આવવાની રાહ મેં બહુ જોઈ
પણ બસ હવે રેવાદે હું પરણી ગયો.

જીતયું

Marr bhi gaye jo || sad love shayari hindi

MARR BHI GAYE JO HUM PYAAR MEIN TERE.
DIL TOH HAMARA RAHEGA TUMHARA.
YAAD TUMHARI HAMESHA AATI RAHEGI,
CHAHE KITNE SUKH DUKH AAYE ZINDAGI MEIN MERI.


Morr kinne ku || motivational shayari 2 lines

mor Zindagi de sokhe nyi morde
bahut waal veng ne enna ch rassi wang 

naam top le leyan di koshish kro kon kon roku pta lg jau
sabi katto darda mehnat to rbb jinna dau tu onna hi khau