Upar jiska ant na ho use aasmaa kehte hai
aur dharti par jiska ant na ho use maa kehte hai
उपर जिसका अंत ना हो उसे आसमां कहते हैं,
और धरती पर जिसका अंत नहीं उसे माँ कहते हैं।
-विक्रम
Upar jiska ant na ho use aasmaa kehte hai
aur dharti par jiska ant na ho use maa kehte hai
उपर जिसका अंत ना हो उसे आसमां कहते हैं,
और धरती पर जिसका अंत नहीं उसे माँ कहते हैं।
-विक्रम
Manzil mil hi jaayegi, Bhatakte hue hi sahi,
Gumraah to wo hain, jo ghar se nikle hi nahi✌
मंज़िल मिल ही जाएगी, भटकते हुए ही सही,
गुमराह तो वो लोग हैं, जो घर से निकले ही नही✌
Ehna jazbata nu kive marwawa
Ehna khuaba nu kive marwawa
Marde vele v sath Chadd jande ne
Sath janda e madiya takk parchawa🙌
ਇਹਨਾਂ ਜਜ਼ਬਾਤਾ ਨੂੰ ਕਿਵੇਂ ਮਰਵਾਵਾਂ
ਇਹਨਾਂ ਖੁਆਬਾਂ ਨੂੰ ਕਿਵੇਂ ਮਰਵਾਵਾਂ
ਮਰਦੇ ਵੇਲੇ ਵੀ ਸਾਥ ਛੱਡ ਜਾਂਦੇ ਨੇ
ਸਾਥ ਜਾਂਦਾ ਈ ਮੜੀਆ ਤਕ ਪਰਛਾਵਾ🙌