main mar bhee jaoo… to use khabar bhee na hone dena,
masharoof sa shakhs hai… kahee usaka vaqt barbaad na ho jaaye
मैं मर भी जाऊ… तो उसे ख़बर भी ना होने देना,
मशरूफ़ सा शख्स है… कही उसका वक़्त बर्बाद ना हो जाये
main mar bhee jaoo… to use khabar bhee na hone dena,
masharoof sa shakhs hai… kahee usaka vaqt barbaad na ho jaaye
मैं मर भी जाऊ… तो उसे ख़बर भी ना होने देना,
मशरूफ़ सा शख्स है… कही उसका वक़्त बर्बाद ना हो जाये
Boleyaa na gya ohnu kujh v jubaan vicho
chup karke kolo di ohde langhde rahe
lagda si eda ohne janam lya mere lai
ohnu rabb kolo ardaasa vich mangde rahe
dil sochda si oh bulaa lawe
jhoothi moothi ohnu vekh awe asi khngde rahe
ਬੋਲਿਆਂ ਨਾ ਗਿਆ ਉਹਨੂੰ ਕੁੱਝ ਵੀ ਜੁਬਾਨ ਵਿੱਚੋਂ
ਚੁੱਪ ਕਰਕੇ ਕੋਲੋਂ ਦੀ ਉਹਦੇ ਲੰਘਦੇ ਰਹੇ
ਲੱਗਦਾ ਸੀ ਏਦਾ ਉਹਨੇ ਜਨਮ ਲਿਆ ਮੇਰੇ ਲਈ
ਉਹਨੂੰ ਰੱਬ ਕੋਲੋਂ ਅਰਦਾਸਾਂ ਵਿੱਚ ਮੰਗਦੇ ਰਹੇ
ਦਿਲ ਸੋਚਦਾ ਸੀ ਉਹ ਬੁਲਾ ਲਵੇ
ਝੂਠੀ ਮੂਠੀ ਉਹਨੂੰ ਵੇਖ ਐਵੇ ਅਸੀ ਖੰਘਦੇ ਰਹੇ
ਭਾਈ ਰੂਪਾ
कल एक झलक ज़िंदगी को देखा,
वो राहों पे मेरी गुनगुना रही थी,
फिर ढूँढा उसे इधर उधर
वो आँख मिचौली कर मुस्कुरा रही थी,
एक अरसे के बाद आया मुझे क़रार,
वो सहला के मुझे सुला रही थी
हम दोनों क्यूँ ख़फ़ा हैं एक दूसरे से
मैं उसे और वो मुझे समझा रही थी,
मैंने पूछ लिया- क्यों इतना दर्द दिया
कमबख्त तूने,
वो हँसी और बोली- मैं जिंदगी हूँ पगले
तुझे जीना सिखा रही थी।