Le jaawa tainu nadiyo paar
jithe koi gair na wasda howe
taareyaa thalle baith galla kariye
dekh chann v othe hasda howe
cheti hi me gal, dil di kehni
kite jhatt akh na, meri khulje
supna dekhiyaa, ik inmol jeha
neend khulde saar na
oh supne bhulje
ਲੈ ਜਾਵਾਂ ਤੇਨੂੰ ਨਦੀਓਂ ਪਾਰ
ਜਿੱਥੇ ਕੋਈ ਗ਼ੈਰ ਨਾ ਵਸਦਾ ਹੋਵੇ
ਤਾਰਿਆਂ ਥੱਲੇ ਬੈਠ ਗੱਲਾਂ ਕਰੀਏ
ਦੇਖ ਚੰਨ ਵੀ ਉੱਥੇ ਹੱਸਦਾ ਹੋਵੇ
ਛੇਤੀ ਹੀ ਮੈਂ ਗੱਲ, ਦਿੱਲ ਦੀ ਕਿਹਣੀ
ਕਿਤੇ ਝੱਟ ਅੱਖ ਨਾ, ਮੇਰੀ ਖੁੱਲਜੇ
ਸੁਪਨਾ ਦੇਖਿਆ, ਇੱਕ ਅਨਮੋਲ ਜੇਹਾ
ਨੀਂਦ ਖੁਲਦੇ ਸਾਰ ਨਾ
ਉਹ ਸੁਪਨਾ ਭੁੱਲਜੇ 😐
करवट बदलकर सोने की कोशिश की, नींद फिर भी ना आई..
रात कमरे में बस हम दोनो थे, मैं और मेरी तनहाई..
उसे पसंद नहीं मुझसे दूर जाना, और मैने कभी वो पास ना बुलाई..
आखिर में बैठकर बातें की उससे, और जान पहचान बढ़ाई..
उसने कहा साथ उसे अच्छा लगता है मेरा, पर मुझे वो रास न आई..
समझाया उसे दूर होजा मुझसे, इतनी सी बात भी उसे समझ ना आई..
आखिर में अपनाना पड़ा उसे, वो तो मुझे छोड़ ना पाई..
जब अपनाकर उसे, आंखें बंद की मैने, तब जाकर कहीं मुझे नींद आई….