Skip to content

PUCHHDI E HUN | Sad Anger Shayari

ambron tutte taare vekh
mangdi e mantaan gairaan de naal
krke banjar jameen
puchdi e hun
suke rukhan de haal

ਅੰਬਰੋਂ ਟੁੱਟੇ ਤਾਰੇ ਵੇਖ
ਮੰਗਦੀ ਏ ਮੰਨਤਾਂ ਗੈਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ
ਕਰਕੇ ਬੰਜ਼ਰ ਜ਼ਮੀਨ
ਪੁਛਦੀ ਹੁਣ ਸੁੱਕੇ ਰੁਖਾਂ ਦੇ ਹਾਲ

Title: PUCHHDI E HUN | Sad Anger Shayari

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


समंदर सी आंखें

समंदर सी उसकी आंखें थी, डूबा तो किनारा खो गया..
दिल मेरा जंगल का शेर सा था, लहरों में बेचारा रो गया..
शुक्र है वहां कश्ती मिली मुझे, कश्ती से सहारा हो गया..
बाहर आया जब उसकी आँखों से, उसके इश्क का मारा हो गया..

Title: समंदर सी आंखें


Hindi motivational shayari || two line shayari

Jeet hasil karni ho to kabiliyat bdhayo
Kismat ki roti to kutto ko bhi mila karti hai🙌

जीत हासिल करनी हो तो क़ाबिलियत बढ़ाओ
क़िस्मत की रोटी तो कुत्तों को भी मिला करती है🙌

Title: Hindi motivational shayari || two line shayari