सफर वही तक जहाँ तक तुम हो,
नज़र वही तक जहाँ तक तुम हो,
वैसे तो हज़ारों फूल खिलतें हैं गुलशन में मगर,
खुशबू वही तक जहाँ तक तुम हो।
सफर वही तक जहाँ तक तुम हो,
नज़र वही तक जहाँ तक तुम हो,
वैसे तो हज़ारों फूल खिलतें हैं गुलशन में मगर,
खुशबू वही तक जहाँ तक तुम हो।
Nazare khushi de vi laye ne 😇har dukh vi sahe ne☺️
Tere ishqe de 👉sajjna asi rang maane😍..!!
Kis hadd takk tere naal mohobbat e hoyi😘
Mera dil Jane 💖ja mera rabb Jane🤗..!!
ਨਜ਼ਾਰੇ ਖੁਸ਼ੀ ਦੇ ਵੀ ਲਏ ਨੇ😇 ਹਰ ਦੁੱਖ ਵੀ ਸਹੇ ਨੇ☺️
ਤੇਰੇ ਇਸ਼ਕੇ ਦੇ 👉ਸੱਜਣਾ ਅਸੀਂ ਰੰਗ ਮਾਣੇ😍..!!
ਕਿਸ ਹੱਦ ਤੱਕ ਤੇਰੇ ਨਾਲ ਮੁਹੱਬਤ ਏ ਹੋਈ 😘
ਮੇਰਾ ਦਿਲ ਜਾਣੇ💖 ਜਾਂ ਮੇਰਾ ਰੱਬ ਜਾਣੇ🤗..!!
Pyar jo sachmuch mein pyar hota hai,
Jivan mein kewal ek baar hota hai
Nigahon ke milte hi dil mil jaye
Esa zindagi mein ek baar hota hai🥀
प्यार जो सचमुच में प्यार होता है,
जीवन में केवल एक बार होता है,
निगाहों के मिलते ही दिल मिल जाये,
ऐसा ज़िंदगी में केवल एक बार होता है 🥀