तेरे बाद में इश्क नही करता
तू आखरी थी अब मैं किसी पे नही मरता
बोहोत सुना जमाने को मगर
अब मैं लोगो की परवाह नही करता
तेरे बाद में इश्क नही करता
तू आखरी थी अब मैं किसी पे नही मरता
बोहोत सुना जमाने को मगर
अब मैं लोगो की परवाह नही करता
Insan badal janda e waqt de naal
Jazbaat badal jande ne waqt de naal
Chahat badal jandi e waqt de naal
Waqt badal janda e waqt de naal..!!
ਇਨਸਾਨ ਬਦਲ ਜਾਂਦਾ ਏ ਵਕਤ ਦੇ ਨਾਲ
ਜਜ਼ਬਾਤ ਬਦਲ ਜਾਂਦੇ ਨੇ ਵਕਤ ਦੇ ਨਾਲ
ਚਾਹਤ ਬਦਲ ਜਾਂਦੀ ਏ ਵਕਤ ਦੇ ਨਾਲ
ਵਕਤ ਬਦਲ ਜਾਂਦਾ ਏ ਵਕਤ ਦੇ ਨਾਲ..!!
Muskura dete hain har dafa tumhe sochkar
Fir sochte hain kya ise hi mohobbat kehte hain..!!
मुस्कुरा देते हैं हर दफ़ा तुम्हे सोचकर
फ़िर सोचते हैं क्या इसे ही मोहोब्बत कहते हैं..!!