Skip to content

Tujhe dil ne is kadar || संगम

तुझे दिल ने इस कदर चाहा है कि,

अब तो सांस भी तेरे नाम से चल रही हैं,

ये नज़रे तेरे दीदार से खुल रही हैं,

तेरे हाथों की नर्मी से मेरे चेहरे पर खुशी दमक रही है,

तेरी बातों से मेरे लब खिल रहे हैं,

मेरा मुझ में कुछ बचा ही नहीं,

अब तो मेरी जिंदगी तेरी जिंदगी से चल रही है।।

Title: Tujhe dil ne is kadar || संगम

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Kuch pal to aa baith mere sath || Hindi shayari

Kya karu…
Tumhe dil ❤ mein rakhu ya kisi shayari mein swar 😊 doon..
Kuch pal to aa baith mere sath👫 tujhe lafzo mein utaar doon…💕

क्या करूँ …
तुम्हें दिल❤️ में रखूं या किसी शायरी में संवार 😊दूं..
कुछ पल तो आ बैठ मेरे साथ👫 तुझे लफ़्ज़ों में उतार दूँ… 💕

Title: Kuch pal to aa baith mere sath || Hindi shayari


Us rabb de haan mashkoor || best punjabi shayari || ghaint status

Sade sajjan hi sade hazoor hoye🙇‍♀️
Sanu mohobbat te taan hi guroor hoye😘
Sada mail jo kita ohne naal tuhade🤗
Us rabb de haan taan hi mashkoor hoye😇..!!

ਸਾਡੇ ਸੱਜਣ ਹੀ ਸਾਡੇ ਹਜ਼ੂਰ ਹੋਏ🙇‍♀️
ਸਾਨੂੰ ਮੋਹੁੱਬਤ ‘ਤੇ ਤਾਂ ਹੀ ਗਰੂਰ ਹੋਏ😘..!!
ਸਾਡਾ ਮੇਲ ਜੋ ਕੀਤਾ ਉਹਨੇ ਨਾਲ ਤੁਹਾਡੇ🤗
ਉਸ ਰੱਬ ਦੇ ਹਾਂ ਤਾਂ ਹੀ ਮਸ਼ਕੂਰ ਹੋਏ😇..!!

Title: Us rabb de haan mashkoor || best punjabi shayari || ghaint status