Nasamajh log presaan hai rizk ko kamane me
Are tu razi kr razik ko rizk tujhe wo dega🙏
नासमझ लोग परेशान हैं रिज़्क़ को कमाने में
अरे तू राज़ी कर राजिक को रिज़्क़ तुझे वो देगा🙏
Nasamajh log presaan hai rizk ko kamane me
Are tu razi kr razik ko rizk tujhe wo dega🙏
नासमझ लोग परेशान हैं रिज़्क़ को कमाने में
अरे तू राज़ी कर राजिक को रिज़्क़ तुझे वो देगा🙏
Palla fadh ke dil vich jad le ve
Tere hizran ch ruli zindgani nu..!!
Kumlai fire aa sambh ta sahi
Tere ishq ch hoyi deewani nu❤️..!!
ਪੱਲਾ ਫੜ੍ਹ ਕੇ ਦਿਲ ਵਿਚ ਜੜ੍ਹ ਲੈ ਵੇ
ਤੇਰੇ ਹਿਜਰਾਂ ‘ਚ ਰੁਲੀ ਜ਼ਿੰਦਗਾਨੀ ਨੂੰ..!!
ਕੁਮਲਾਈ ਫਿਰੇ ਆ ਸਾਂਭ ਤਾਂ ਸਹੀ
ਤੇਰੇ ਇਸ਼ਕ ‘ਚ ਹੋਈ ਦੀਵਾਨੀ ਨੂੰ❤️..!!
Seher mai andhera hai…
Mera ghar toh roshan hai magar…
Yeh waqt nahi kuch khas hai…
Par khush hun tu jo mere paas hai..🥰
शहर में अंधेरा है
मेरा घर तो रोशन है मगर
ये वक़्त नही कुछ खास है
पर खुश हूं तू जो मेरे पास है..🥰