समंदर सी उसकी आंखें थी, डूबा तो किनारा खो गया..
दिल मेरा जंगल का शेर सा था, लहरों में बेचारा रो गया..
शुक्र है वहां कश्ती मिली मुझे, कश्ती से सहारा हो गया..
बाहर आया जब उसकी आँखों से, उसके इश्क का मारा हो गया..
समंदर सी उसकी आंखें थी, डूबा तो किनारा खो गया..
दिल मेरा जंगल का शेर सा था, लहरों में बेचारा रो गया..
शुक्र है वहां कश्ती मिली मुझे, कश्ती से सहारा हो गया..
बाहर आया जब उसकी आँखों से, उसके इश्क का मारा हो गया..
Sanu lod na reh gayi jag diyan chahtan di
Ibadat teri te dhiyan v dhare tere sajjna..!!
Sade nain rushnaye gaye takk chehre da noor
Teri deed jiwe rabbi jhalak mere sajjna..!!
ਸਾਨੂੰ ਲੋੜ ਨਾ ਰਹਿ ਗਈ ਜੱਗ ਦੀਆਂ ਚਾਹਤਾਂ ਦੀ
ਇਬਾਦਤ ਤੇਰੀ ਤੇ ਧਿਆਨ ਵੀ ਧਰੇ ਤੇਰੇ ਸੱਜਣਾ..!!
ਸਾਡੇ ਨੈਣ ਰੁਸ਼ਨਾਏ ਗਏ ਤੱਕ ਚਿਹਰੇ ਦਾ ਨੂਰ
ਤੇਰੀ ਦੀਦ ਜਿਵੇਂ ਰੱਬੀ ਝਲਕ ਮੇਰੇ ਸੱਜਣਾ..!!
samandar ke beech pahunch kar fareb kiya usane,
vo kahata to sahee… kinaare par hee doob jaate ham..
समंदर के बीच पहुँच कर फ़रेब किया उसने,
वो कहता तो सही… किनारे पर ही डूब जाते हम..