आज दीदार ना हुआ उनका एक बार भी, नाराज से लगते हैं..
सुनाई देती है जैसे ही दस्तक कोई, बार- बार दरवाजे पे भगते हैं..
हर बार कोई और होता है, ख्वाब टूट जाता है, नींद से जगते हैं..
अरे कोई तो खबर करदो उन्हें, इंतजार में हैं, वो अपने से लगते हैं..❤️
आज दीदार ना हुआ उनका एक बार भी, नाराज से लगते हैं..
सुनाई देती है जैसे ही दस्तक कोई, बार- बार दरवाजे पे भगते हैं..
हर बार कोई और होता है, ख्वाब टूट जाता है, नींद से जगते हैं..
अरे कोई तो खबर करदो उन्हें, इंतजार में हैं, वो अपने से लगते हैं..❤️
Kisi di yaad vich udaas na howo, dosto
lok naseeban naal milde ne, udaasiyaan naal nai
ਕਿਸੀ ਦੀ ਯਾਦ ਵਿੱਚ ਉਦਾਸ ਨਾ ਹੋਵੋ, ਦੋਸਤੋ
ਲੋਕ ਨਸੀਬਾਂ ਨਾਲ ਮਿਲਦੇ ਨੇ, ਉਦਾਸੀਆਂ ਨਾਲ ਨਈ
Pyar😍 howe taan gall vasson bahr ho jawe🙈
Ishq ambran 😇ch dil❤️ eh udaar ho jawe🤗..!!
Dise sajjna 😍ch noor rabbi akhiyan nu🙈
Taan hi apna💘 aap vi ohton vaar ho jawe😘..!!
ਪਿਆਰ😍 ਹੋਵੇ ਤਾਂ ਗੱਲ ਵੱਸੋਂ ਬਾਹਰ ਹੋ ਜਾਵੇ🙈
ਇਸ਼ਕ ਅੰਬਰਾਂ😇 ‘ਚ ਦਿਲ❤️ ਇਹ ਉਡਾਰ ਹੋ ਜਾਵੇ🤗..!!
ਦਿਸੇ ਸੱਜਣਾ😍 ‘ਚ ਨੂਰ ਰੱਬੀ ਅੱਖੀਆਂ ਨੂੰ🙈
ਤਾਂ ਹੀ ਆਪਣਾ 💘ਆਪ ਵੀ ਉਹਤੋਂ ਵਾਰ ਹੋ ਜਾਵੇ😘..!!