समंदर सी उसकी आंखें थी, डूबा तो किनारा खो गया..
दिल मेरा जंगल का शेर सा था, लहरों में बेचारा रो गया..
शुक्र है वहां कश्ती मिली मुझे, कश्ती से सहारा हो गया..
बाहर आया जब उसकी आँखों से, उसके इश्क का मारा हो गया..
समंदर सी उसकी आंखें थी, डूबा तो किनारा खो गया..
दिल मेरा जंगल का शेर सा था, लहरों में बेचारा रो गया..
शुक्र है वहां कश्ती मिली मुझे, कश्ती से सहारा हो गया..
बाहर आया जब उसकी आँखों से, उसके इश्क का मारा हो गया..
Sach dassa taa dila, e zindagi kithe sidhi chaldi aa
kadi bahutiyaa khushiyaa dindi, kadi dukhaa de vich dhaldi aa
koi aapna chhadd ke chala janda, kai gairaa nu zindagi ch ghaldi aa
sach dassa taa dila, e zindagi kithe sidhi chaldi aa
ਸੱਚ ਦੱਸਾਂ ਤਾਂ ਦਿਲਾ💓,ਏ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਕਿੱਥੇ ਸਿੱਧੀ ਚੱਲਦੀ ਆ..
ਕਦੀ ਬਹੁਤੀਆ ਖੁਸ਼ੀਆ🙂ਦਿੰਦੀ,ਕਦੀ ਦੁੱਖਾ ਦੇ ਵਿੱਚ ਢੱਲਦੀ ਆ🙃..
ਕੋਈ ਆਪਣਾ ਛੱਡ ਕੇ ਚਲਾ ਜਾਂਦਾ,ਕਈ ਗੈਰਾਂ ਨੂੰ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਚ ਘੱਲਦੀ ਆ🤗..
ਸੱਚ ਦੱਸਾਂ ਤਾਂ ਦਿਲਾ💓,ਏ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਕਿੱਥੇ ਸਿੱਧੀ ਚੱਲਦੀ ਆ..