tadapate hai neend ke lie to yahee dua nikalatee hai,
bahut buree hai mohabat,
kisee dushman ko bhee na ho…..
तड़पते है नींद के लिए तो यही दुआ निकलती है,
बहुत बुरी है मोहबत,
किसी दुश्मन को भी ना हो…..
tadapate hai neend ke lie to yahee dua nikalatee hai,
bahut buree hai mohabat,
kisee dushman ko bhee na ho…..
तड़पते है नींद के लिए तो यही दुआ निकलती है,
बहुत बुरी है मोहबत,
किसी दुश्मन को भी ना हो…..
Chah ke vi na andro jani💔
Hun aadat tenu chahune di😘..!!
Lakh samjhawan akhiyan nu par😒
Umeed na shaddan tere aune di☹️..!!
ਚਾਹ ਕੇ ਵੀ ਨਾ ਅੰਦਰੋਂ ਜਾਣੀ💔
ਹੁਣ ਆਦਤ ਤੈਨੂੰ ਚਾਹੁਣੇ ਦੀ😘..!!
ਲੱਖ ਸਮਝਾਵਾਂ ਅੱਖੀਆਂ ਨੂੰ ਪਰ😒
ਉਮੀਦ ਨਾ ਛੱਡਣ ਤੇਰੇ ਆਉਣੇ ਦੀ☹️..!!
Kabhi haqeeqat ka aisa saaeya padhta hai
jo parshaai ki tarah hamaare saath rehta hai
कभी हकिकत का ऐसा साया पड़ता है।
जो परछाई की तरह हमारे साथ रहता है।