Skip to content

Shayari | Latest Shayari on Hindi, Punjabi and English

Dekhi jawan sahwein baith ke 😍 || true love Punjabi shayari || Punjabi status

Tere vich mera sabh disda
Dekhi jawan sahwein baith ke
Tere mukhde chon rabb disda🙇🏻‍♀️..!!

ਤੇਰੇ ਵਿੱਚ ਮੇਰਾ ਸਭ ਦਿਸਦਾ
ਦੇਖੀਂ ਜਾਵਾਂ ਸਾਹਵੇਂ ਬੈਠ ਕੇ
ਤੇਰੇ ਮੁੱਖੜੇ ਚੋਂ ਰੱਬ ਦਿਸਦਾ🙇🏻‍♀️..!!

Ishq da dastoor || Punjabi true line shayari || Punjabi status

Ishq da e chandra kesa hoyia dastoor
Jo howan dil de karib oh rehan meelan door..!!

ਇਸ਼ਕ ਦਾ ਏ ਚੰਦਰਾ ਕੈਸਾ ਹੋਇਆ ਦਸਤੂਰ
ਜੋ ਹੋਵਣ ਦਿਲ ਦੇ ਕਰੀਬ ਉਹ ਰਹਿਣ ਮੀਲਾਂ ਦੂਰ..!!

Ishq byan kar tu vi kade || sad but true shayari || Punjabi status

Dil di gall kar kade taan khull ke
Laparwahi de kyu dukh jara..!!
Ishq byan kar tu vi kade dil ton
Zahir dass kyu mein hi Kara..!!

ਦਿਲ ਦੀ ਗੱਲ ਕਰ ਕਦੇ ਤਾਂ ਖੁੱਲ੍ਹ ਕੇ
ਲਾਪਰਵਾਹੀ ਦੇ ਕਿਉਂ ਦੁੱਖ ਜਰਾਂ..!!
ਇਸ਼ਕ ਬਿਆਨ ਕਰ ਤੂੰ ਵੀ ਕਦੇ ਦਿਲ ਤੋਂ
ਜ਼ਾਹਿਰ ਦੱਸ ਕਿਉਂ ਮੈਂ ਹੀ ਕਰਾਂ..!!

Zahir dass kyu mein hi Kara || true line shayari || Punjabi status

Punjabi shayari || sad in love || Dil di gall kar kade taan khull ke
Laparwahi de kyu dukh jara..!!
Ishq byan kar tu vi kade dil ton
Zahir dass kyu mein hi Kara..!!
Dil di gall kar kade taan khull ke
Laparwahi de kyu dukh jara..!!
Ishq byan kar tu vi kade dil ton
Zahir dass kyu mein hi Kara..!!

Falsale zindagi ke || Romantic Hindi Shayari

Hello reader, Today I am going to share you the best collection of Romantic Hindi Shayari which you will definitely going to love and share with your boyfriend, girlfriend or anyone who you love the most.

फलसफे ज़िन्दगी के है पेचीदा इतने की
चलने से पहले मेरी राहें बिखर जाती है
हज़ार ज़ख्मो के बाद अब ये आलम है
इश्क़ के नाम से ही मेरी रूह सिहर जाती है!

 


वो बेहिसाब जो पी के कल शराब आया
अगरचे मस्त था मैं पर मुझे हिजाब आया
इधर ख्याल मेरे दिल में ज़ुल्फ़ का गुज़रा
उधर वो खता हुआ दिल में पेच-औ-तब आया
ख्याल किस का समय है दीदा-औ-दिल में
न दिल को चैन मुझे और न शब् को ख्वाब आया!

 


खो गयी शाम किसी के इंतज़ार में,
ढल गयी रात किसी के इंतज़ार में,
फिर हुआ सवेरा किसी के इंतज़ार में,
इंतज़ार की आदत हो गयी किसी के इंतज़ार में..

sad hindi shayari kuchh matlab ke liye
कुछ मतलब के लिए ढूँढ़ते हे मुजको
बिन मतलब जो आए तो क्या बात हे
कतल कर के तो सब ले जाएँगे दिल मेरा
कोई बातों से ले जाये तो क्या बात हे!
 
sad hindi shayari image
फलसफे ज़िन्दगी के है पेचीदा इतने की
चलने से पहले मेरी राहें बिखर जाती है
हज़ार ज़ख्मो के बाद अब ये आलम है
इश्क़ के नाम से ही मेरी रूह सिहर जाती है!

image credit: lovesadshayar.in