Manjoor ya na manjoor sirf do shabad hai
Gar ek bhi keh diya to marjaunga🍁
मंज़ूर या न मंज़ूर सिर्फ दो शब्द हैं
अगर एक भी कह दिया तो मर जाऊंगा🍁
Visit moneylok.com to learn about money
Manjoor ya na manjoor sirf do shabad hai
Gar ek bhi keh diya to marjaunga🍁
मंज़ूर या न मंज़ूर सिर्फ दो शब्द हैं
अगर एक भी कह दिया तो मर जाऊंगा🍁
वफ़ा का दरिया कभी रुकता नही,
इश्क़ में प्रेमी कभी झुकता नही,
खामोश हैं हम किसी के खुशी के लिए,
ना सोचो के हमारा दिल दुःखता नहीं!
Meri surat tere ch gwachi e
Koi bhulle bhtke raah wargi🥰..!!
Teri yaad Hawa vich ghul gyi e
Kise aunde jande saah wargi😍..!!
ਮੇਰੀ ਸੁਰਤ ਤੇਰੇ ‘ਚ ਗਵਾਚੀ ਏ
ਕੋਈ ਭੁੱਲੇ ਭਟਕੇ ਰਾਹ ਵਰਗੀ🥰..!!
ਤੇਰੀ ਯਾਦ ਹਵਾ ਵਿੱਚ ਘੁਲ ਗਈ ਏ
ਕਿਸੇ ਆਉਂਦੇ ਜਾਂਦੇ ਸਾਹ ਵਰਗੀ😍..!!