Skip to content

Tera pyar naal menu samjhauna || sacha pyar Punjabi status || true love ❤️

Kinna changa lagda e..
Tera menu pyar naal samjha ke kuj kehna
Te mera adab naal teri har gall mann lena..!!

ਕਿੰਨਾਂ ਚੰਗਾ ਲੱਗਦਾ ਏ..
ਤੇਰਾ ਮੈਨੂੰ ਪਿਆਰ ਨਾਲ ਸਮਝਾ ਕੇ ਕੁਝ ਕਹਿਣਾ
ਤੇ ਮੇਰਾ ਅਦਬ ਨਾਲ ਤੇਰੀ ਹਰ ਗੱਲ ਮੰਨ ਲੈਣਾ..!!❤️❤️

Title: Tera pyar naal menu samjhauna || sacha pyar Punjabi status || true love ❤️

Best Punjabi - Hindi Love Poems, Sad Poems, Shayari and English Status


Mere dost || hindi poetry on dost

मैं ना जानू दोस्त तेरे दूर हो जाने के बाद,
यह जिंदगी कैसे जंग बन गई है।

मैं ना जानू दोस्त तेरे जाने के बाद,
यह गांव की गलियां कैसे सुनी हो गई है।

मैंने जानू दोस्त तेरे जाने के बाद,
वो खेल का मैदान अब सुना लगता है।

मैं ना जानू दोस्त तेरे जाने के बाद,
कैसे फूल जैसी जिंदगी पत्थर बन गई है।

खुद को मनाने की कोशिश करता हूं बहुत,
लेकिन क्या करूं दिल है कि मानता ही नहीं।

मैं ना जानू दोस्त तेरी दूर हो जाने के बाद,
मेरे चेहरे की हंसी कहां गुम हो गई।

मैं ना जानू दोस्त तेरे जाने के बाद,
बाजारों की रौनक भी फीकी लगती है।

तू कब आएगा मेरे भाई मेरे दोस्त,
तेरे को हर दिन गले लगाने का मन करता है।

Title: Mere dost || hindi poetry on dost


Khud ton door karna band kar || love Punjabi status || love you

Menu dil ch vasa pyar amar karke❤️
Iradeyan nu Eda buland karde😇..!!
Jud rooh naal la-ilaz rog banke😍
Te menu khud ton door karna band karde🙏..!!

ਮੈਨੂੰ ਦਿਲ ‘ਚ ਵਸਾ ਪਿਆਰ ਅਮਰ ਕਰਕੇ❤️
ਇਰਾਦਿਆਂ ਨੂੰ ਏਦਾਂ ਬੁਲੰਦ ਕਰਦੇ😇..!!
ਜੁੜ ਰੂਹ ਨਾਲ ਲਾ-ਇਲਾਜ ਰੋਗ ਬਣਕੇ😍
ਤੇ ਮੈਨੂੰ ਖੁਦ ਤੋਂ ਦੂਰ ਕਰਨਾ ਬੰਦ ਕਰਦੇ🙏..!!

Title: Khud ton door karna band kar || love Punjabi status || love you