Dil Hasta hai
Aankhe muskuraati hai
aur
Saanse khil uthti hai..
jab jab
teri yaad aati hai
दिल हँसता हैं,
आँखें मुस्कारती हैं,
और
साँसे खिल उठती हैं…
जब जब…
“तेरी याद आती हैं!!”
Dil Hasta hai
Aankhe muskuraati hai
aur
Saanse khil uthti hai..
jab jab
teri yaad aati hai
दिल हँसता हैं,
आँखें मुस्कारती हैं,
और
साँसे खिल उठती हैं…
जब जब…
“तेरी याद आती हैं!!”
प्यारा की बैचेन गर्मी एक दिन बारिश में ठंडी भी हो जायेगी।
और जब हाथ में एक जाम हो और बाहों में उसका सर तो बात ही बन जाती है।।
Shad duniya jhamele challe shehar-e-mohobbat😘
Pawan manzila layi ikko bedi ch swar hoye🤗..!!
Bhull sabna di hasti shad sabna da darr😇
Mein te mere sajjan asi ishq ch udaar hoye😍..!!
ਛੱਡ ਦੁਨੀਆਂ ਝਮੇਲੇ ਚੱਲੇ ਸ਼ਹਿਰ-ਏ-ਮੋਹੁੱਬਤ😘
ਪਾਵਣ ਮੰਜ਼ਿਲਾਂ ਲਈ ਇੱਕੋ ਬੇੜੀ ‘ਚ ਸਵਾਰ ਹੋਏ🤗..!!
ਭੁੱਲ ਸਭਨਾ ਦੀ ਹਸਤੀ ਛੱਡ ਸਭਨਾ ਦਾ ਡਰ😇
ਮੈਂ ਤੇ ਮੇਰੇ ਸੱਜਣ ਅਸੀਂ ਇਸ਼ਕ ‘ਚ ਉਡਾਰ ਹੋਏ😍..!!