बीत गया जो सुनहरा वक्त,
बंद आंखों में ठहरा नज़र आता है…
जिस भी पत्थर पर सर झुकाया ,
बस तेरा चेहरा नज़र आता है…
वो गालों पर हाथ रखना तेरा,
आंखों में आंखें डाल देखना तेरा,
चुभने लगी है वो यादें तेरी,
हर इक लम्हे में अब पहरा नज़र आता है…💔
बीत गया जो सुनहरा वक्त,
बंद आंखों में ठहरा नज़र आता है…
जिस भी पत्थर पर सर झुकाया ,
बस तेरा चेहरा नज़र आता है…
वो गालों पर हाथ रखना तेरा,
आंखों में आंखें डाल देखना तेरा,
चुभने लगी है वो यादें तेरी,
हर इक लम्हे में अब पहरा नज़र आता है…💔
das dilaa kehdiyaa kehdiyaa gallan di parwaah karega
ethe sunaun wale badhe ne
samjhan waala taa koi koi milda
ethe samjhaun wale badhe ne
ਦੱਸ ਦਿਲਾਂ ਕੀਹਦੀਆ ਕੀਹਦੀਆ ਗੱਲਾਂ ਦੀ ਪਰਵਾਹ ਕਰੇਗਾ..
ਏਥੇ ਸੁਣਾਉਣ😏ਵਾਲੇ ਬੜੇ ਨੇ..
ਸਮਝਣ ਵਾਲਾ ਤਾਂ ਕੋਈ-ਕੋਈ ਮਿਲਦਾ..
ਏਥੇ ਸਮਝਾਉਣ ਵਾਲੇ ਬੜੇ ਨੇ🙃..
zindagi ch dard hauna zaroori aa
tad hi zindagi da asl pata chalda
ਜ਼ਿੰਦਗੀ ‘ਚ ਦਰਦ ਹੋਣਾ ਜ਼ਰੂਰੀ ਆ
ਤਦ ਹੀ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦਾ ਅਸਲ ਪਤਾ ਚੱਲਦਾ